Must-have Item 2020 – Máy làm Sandwich nhanh gọn, tiện lợi

0
485

Ngày nay, người Việt Nam không còn xa lạ gì với món bánh sandwich. Nhất là các bạn trẻ đang rất chuộng thói quen ăn sáng với loại bánh này thay cho bún, phở … Tuy nhiên việc thường xuyên mua bánh ở ngoài thường khá tốn tiền và nhiều khi không đảm bảo vệ sinh. Trong khi đó, một chiếc máy làm sandwich có giá thành khá rẻ và nhỏ gọn, đó là lý do vì sao máy làm bánh sandwich đang cháy hàng tại các siêu thị điện máy và các cửa hàng đồ gia dụng.

Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A (Đen)

Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A là sản phẩm máy nướng bánh sandwich được sản xuất tại Trung Quốc nên có giá thành rất rẻ. Tuy rẻ nhưng máy có khả năng nướng bánh khá nhanh, chỉ 5-7 phút là bánh đã chín vàng đều và không bị dính khuôn nhờ có lớp tráng men chống dính. Máy còn có thêm chốt an toàn và đèn báo hiệu giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như tiện lợi khi thao tác trên máy. Tuy nhiên, máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A cũng có nhược điểm là không có nút nguồn và khuôn nướng làm từ nhựa. Nhưng xét chung về tổng thể thì đây cũng là một sản phẩm khá ổn, một số nhược điểm khiến bạn không hài lòng thì cũng có thể khắc phục được.

Ưu Điểm

 • Giá rẻ: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A có giá chưa tới 300 ngàn đồng, rất phù hợp với những người có thu nhập vừa phải thậm chí là sinh viên mua về phục vụ cho nhu cầu làm bánh cho cá nhân mình.
 • Nướng khá nhanh: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A có công suất 700 W nên nướng bánh khá nhanh, chỉ sau 5-7 phút là bạn đã có 4 chiếc bánh ngon lành
 • Bánh vàng và không bị dính: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A nướng từ 2 mặt của bánh lượng nhiệt được phân bố đều giúp bánh vàng thơm. Trên khuôn nướng còn có các gờ giúp bạn lấy bánh dễ hơn. Phần khuôn còn được tráng lớp mem chống dính ngăn không cho bánh dính khuôn khi nướng, thành quả là bạn sẽ có một chiếc bánh vàng, nguyên vẹn và ngon lành.
 • Có chốt an toàn: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A có chốt an toàn giúp ép chặt bánh khi nướng, ngăn không cho nhiệt và khí nóng thoát ra ngoài, bánh được ép chặt hơn và nướng kỹ hơn. Đồng thời chốt an toàn cũng giúp hạn chế các tai nạn đáng tiếc như bị bỏng, hay rơi vỡ khi di chuyển, và đặc biệt an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.
 • Có đèn báo tín hiệu: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A có hai đèn báo tín hiệu xanh và đỏ. Khi máy đang nướng thì cả hai đèn sẽ sáng, khi máy chuyển sang chế độ ủ thì chỉ có đèn đỏ sáng. Đèn báo tín hiệu thuận lợi ở chỗ cho bạn biết tình trạng bánh đã chín hay chưa để lấy bánh ra kịp thời, đồng thời rảnh tay làm việc khác, khỏi phải đứng canh bánh.
 • Thiết kế gọn nhẹ: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A có kích thước chỉ nhỏ như một chiếc laptop và chỉ nặng khoảng 1 kg nên dễ dàng mang đi và cũng chỉ chiếm một diện tích khá nhỏ trong không gian sống của gia đình bạn.

Nhược Điểm

 • Không có nút nguồn và bộ điều khiển: Máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A không có nút nguồn, bạn cắm điện vào máy là máy hoạt động luôn nên hơi bất tiện. Đồng thời máy cũng không có bộ điều khiển, chỉ có hai đèn tín hiệu để nhận biết.
 • Khay nướng bằng nhựa nên chưa thực sự đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
[affegg id=736]

Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 (Đen)

Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 cũng la máy nướng bánh sandwich được sản xuất ở Trung Quốc. Về cơ bản chiếc máy này có được điểm khá giống với máy làm bánh sandwich Nikai FS-01A được giới thiệu ở phía trên. Tuy nhiên máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có điểm nổi trội hơn ở công suất 750W và hệ thống role cảm biến nhiệt tự động thông minh giúp nướng bánh nhanh, chín vàng đều và thơm ngon hơn.

Ưu Điểm

 • Giá rẻ: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có giá chưa tới 300 ngàn đồng, rất phù hợp với những người có thu nhập vừa phải thậm chí là sinh viên mua về phục vụ cho nhu cầu làm bánh cho cá nhân mình.
 • Công suất 750W: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có công suất 750 W nên nướng bánh khá nhanh, chỉ sau 4-6 phút là bạn đã có 4 chiếc bánh ngon lành.
 • Cấu tạo hiệu quả và an toàn: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có hệ thống role cảm biến này nên giúp nướng bánh chín đều và không bị dính. Máy được làm từ chất liệu hợp kim chịu nhiệt và phần vỏ chống trầy xước cao giúp máy hoạt động bền bỉ.
 • Khuôn chống dính: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 nướng bánh từ 2 mặt của bánh, nhờ đó lượng nhiệt được phân bố đều giúp bánh vàng thơm. Trên khuôn nướng còn có các gờ giúp bạn lấy bánh dễ hơn. Phần khuôn còn được tráng lớp mem chống dính ngăn không cho bánh dính khuôn khi nướng, thành quả là bạn sẽ có một chiếc bánh vàng, nguyên vẹn và ngon lành.
 • Có chốt an toàn: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có chốt an toàn giúp ép chặt bánh khi nướng, ngăn không cho nhiệt và khí nóng thoát ra ngoài, bánh được ép chặt hơn và nướng kỹ hơn. Đồng thời chốt an toàn cũng giúp hạn chế các tai nạn đáng tiếc như bị bỏng, hay rơi vỡ khi di chuyển, và đặc biệt an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.
 • Có đèn báo tín hiệu: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có hai đèn báo tín hiệu xanh và đỏ. Khi máy đang nướng thì cả hai đèn sẽ sáng, khi máy chuyển sang chế độ ủ thì chỉ có đèn đỏ sáng. Đèn báo tín hiệu thuận lợi ở chỗ cho bạn biết tình trạng bánh đã chín hay chưa để lấy bánh ra kịp thời, đồng thời rảnh tay làm việc khác, khỏi phải đứng canh bánh.
 • Thiết kế gọn nhẹ: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 có kích thước chỉ nhỏ như một chiếc laptop và chỉ nặng khoảng 1 kg nên dễ dàng mang đi và cũng chỉ chiếm một diện tích khá nhỏ trong không gian sống của gia đình bạn.

Nhược Điểm

 • Không có nút nguồn và bộ điều khiển: Máy làm bánh hot dog Sokany KJ 102 không có nút nguồn, bạn cắm điện vào máy là máy hoạt động luôn nên hơi bất tiện. Đồng thời máy cũng không có bộ điều khiển, chỉ có hai đèn tín hiệu để nhận biết.
 • Khay nướng bằng nhựa nên chưa thực sự đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
[affegg id=737]

Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 (Đen) 

Ưu Điểm

 • Công suất 820W: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 có công suất 820 W nên nướng bánh khá nhanh, chỉ sau 4-6 phút là bạn đã có 4 chiếc bánh ngon lành.
 • Hai chế độ nướng và hâm nóng bánh: Thường thì các loại máy làm bánh sandwich khác chỉ có chế độ nướng bánh nhưng máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 còn có thêm chế độ hâm nóng bánh. Đối với những chiếc bánh đã được nướng rồi mà bị nguội bạn có thể cho vào máy hâm nóng lại là bánh sẽ thơm ngon như vừa mới được nướng vậy. Bạn cũng có thể hâm nóng bánh bao, bánh sừng bò chứ không riêng gì bánh sandwich nhé.
 • Khuôn chống dính siêu bền: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 nướng bánh từ 2 mặt của bánh, nhờ đó lượng nhiệt được phân bố đều giúp bánh vàng thơm. Phần khuôn còn được tráng lớp mem chống dính cao cấp ngăn không cho bánh dính khuôn khi nướng, thành quả là bạn sẽ có một chiếc bánh vàng, nguyên vẹn và ngon lành và cũng dế vệ sinh hơn. Các khe bánh được thiết kế đặc biệt cho phép tự động đặt bánh vào trung tâm dù bánh dày hay bánh mỏng.
 • Tay cầm cách nhiệt: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 có tay cầm cách nhiệt tốt, cho cảm giác mát lạnh khi cầm vào kể cả khi máy đang nướng bánh
 • Có đèn báo tín hiệu: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 có hai đèn báo tín hiệu xanh và đỏ. Khi máy đang nướng thì cả hai đèn sẽ sáng, khi máy chuyển sang chế độ ủ thì chỉ có đèn đỏ sáng. Đèn báo tín hiệu thuận lợi ở chỗ cho bạn biết tình trạng bánh đã chín hay chưa để lấy bánh ra kịp thời, đồng thời rảnh tay làm việc khác, khỏi phải đứng canh bánh.
 • Chân đế chống trượt: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 có phần chân đế được bọc cao su nên chống trượt tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng khi đang sử dụng.
 • Thiết kế gọn nhẹ: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 có kích thước chỉ nhỏ như một chiếc laptop và chỉ nặng khoảng 1,5 kg nên dễ dàng mang đi và cũng chỉ chiếm một diện tích khá nhỏ trong không gian sống của gia đình bạn.

Nhược Điểm

 • Không có nút nguồn và bộ điều khiển: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 không có nút nguồn, bạn cắm điện vào máy là máy hoạt động luôn nên hơi bất tiện. Đồng thời máy cũng không có bộ điều khiển, chỉ có hai đèn tín hiệu để nhận biết.
 • Giá khá cao: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 có giá cao gấp đôi những loại máy của Trung Quốc, khoảng gần 700 ngàn cho một chiếc.
[affegg id=738]

Máy làm bánh sandwich Tiross TS514

Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 cũng là một chiếc máy làm bánh sandwich cao cấp của thương hiệu Tiross. Máy có ưu điểm là chất liệu cao cấp, bền đẹp với khay nướng tráng men chống dính cao cấp cùng với công suất 750 W nên cho ra thành quả là những chiếc bánh vàng đều, thơm ngon. Điểm đặc biệt của chiếc máy là là có đi kèm 3 vỉ nướng tiện dụng cho phép bạn nướng nhiều loại bánh khác nhau, thậm chí là nướng đồ ăn luôn cũng được. Tuy rằng chiếc máy có giá khá cao so với một số loại máy bình dân được bày bán nhiều trên thị trường nhưng so với chất lượng và thương hiệu thì mức giá đó có thể chấp nhận được.

Ưu Điểm

 • 3 vỉ nướng đi kèm: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 có 3 vỉ nướng đi kèm nên bạn có thể nướng được nhiều loại bánh khác nhau thậm chí là nướng luôn được thức ăn, rất thích hợp với nhu cầu của một gia đình.
 • Nướng nhanh: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 có công suất 750 W nên nướng bánh khá nhanh, chỉ sau 4-6 phút là bạn đã có 4 chiếc bánh ngon lành.
 • Khuôn chống dính siêu bền: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 nướng bánh từ 2 mặt của bánh, nhờ đó lượng nhiệt được phân bố đều giúp bánh vàng thơm. Phần khuôn còn được tráng lớp mem chống dính cao cấp ngăn không cho bánh dính khuôn khi nướng, thành quả là bạn sẽ có một chiếc bánh vàng, nguyên vẹn và ngon lành và cũng dế vệ sinh hơn. Các khe bánh được thiết kế đặc biệt cho phép tự động đặt bánh vào trung tâm dù bánh dày hay bánh mỏng.
 • Tay cầm cách nhiệt: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 có tay cầm cách nhiệt tốt, cho cảm giác mát lạnh khi cầm vào kể cả khi máy đang nướng bánh
 • Có đèn báo tín hiệu: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 có hai đèn báo tín hiệu xanh và đỏ. Khi máy đang nướng thì cả hai đèn sẽ sáng, khi máy chuyển sang chế độ ủ thì chỉ có đèn đỏ sáng. Đèn báo tín hiệu thuận lợi ở chỗ cho bạn biết tình trạng bánh đã chín hay chưa để lấy bánh ra kịp thời, đồng thời rảnh tay làm việc khác, khỏi phải đứng canh bánh.
 • Thiết kế gọn nhẹ: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 có kích thước chỉ nhỏ như một chiếc laptop và chỉ nặng khoảng 1 kg nên dễ dàng mang đi và cũng chỉ chiếm một diện tích khá nhỏ trong không gian sống của gia đình bạn.

Nhược Điểm

 • Không có nút nguồn và bộ điều khiển: Máy làm bánh sandwich Philips HD-2393 không có nút nguồn, bạn cắm điện vào máy là máy hoạt động luôn nên hơi bất tiện. Đồng thời máy cũng không có bộ điều khiển, chỉ có hai đèn tín hiệu để nhận biết.
 • Giá khá cao: Máy làm bánh sandwich Tiross TS514 có giá cao gấp đôi những loại máy của Trung Quốc, khoảng hơn 600 ngàn cho một chiếc.
[affegg id=739]

Trên thị trường các sản phẩm gia dụng hiện nay không ít các loại máy làm bánh sandwich đa dạng từ chủng loại, công dụng, nguồn gốc đến thương hiệu gây khó khăn cho bạn khi chọn mua. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chọn mua dễ dàng và hợp lý hơn.